Hoàng Quỳnh Nga – Người thắp lửa giấc mơ du học Hàn Quốc

Trang chủ / Hoàng Quỳnh Nga – Người thắp lửa giấc mơ du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc là giấc mơ của hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam, tuy nhiên, hành trình chinh phục giấc mơ đó không hề dễ dàng nếu thiếu đi những người “dẫn đường” giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Nhưng thật may mắn vì MAP có một người “dẫn đường” vô cùng tuyệt vời, người đã thắp lửa cho mong ước du học Hàn Quốc của biết bao sinh viên Việt Nam. Không những dẫn dắt các bạn sinh viên, người ấy cũng lãnh đạo đội ngũ MAP TP.HCM phát triển đến ngày nay. Đó chính là Giám đốc Hoàng Quỳnh Nga, cái tên quá đỗi quen thuộc với các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đã được MAP “chỉ lối”.

Hãy cùng MAP tìm hiểu về Giám đốc Hoàng Quỳnh Nga cũng như những khát vọng đẹp đẽ của Du học Hàn Quốc MAP, nơi đã hiện thực hóa ước mơ được học tập tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp của các sinh viên Việt Nam nhé!

Giám đốc Hoàng Quỳnh Nga - Du học Hàn Quốc MAP

Giám đốc Hoàng Quỳnh Nga – Du học Hàn Quốc MAP

Đôi nét về Giám đốc Hoàng Quỳnh Nga 

Thông tin chung

Trình độ học vấn

  • Cử nhân ngành Ngữ văn, lớp Chất lượng cao, Đại học Sư phạm 1 Hà Nội
  • Thạc sĩ ngành Truyền thông (song ngành Quan Hệ Công Chúng – Quảng Cáo), Đại học Deakin (Australia).

Thành tựu đạt được

Học Bổng Chính Phủ Australian Development Award năm 2010

Kinh nghiệm thực tiễn

14 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Truyền thông cho các doanh nghiệp về truyền hình, xuất bản, ngân hàng và giáo dục. Cụ thể là:

  • Quản Lý Truyền Thông & Quan Hệ Công Chúng Công Ty CP Sách Nhã Nam
  • Nhân Viên Marketing, Đại học Deakin, Australia
  • Quản lý Truyền Thông, Ngân Hàng ANZ
  • Giám đốc Marketing và Truyền thông Công Ty Tư Vấn Du Học MAP

Mục tiêu phát triển của Giám đốc Hoàng Quỳnh Nga và MAP 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học MAP (MAP) thành lập vào năm 2008, là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn du học tại Việt Nam. Trước đây, MAP chuyên tư vấn du học tại đa dạng quốc gia như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,…

Từ năm 2014, MAP tập trung và phát triển mạnh mẽ tại thị trường Hàn Quốc. Vì đây là đất nước “gây sốt” toàn thế giới với sự hào nhoáng về thời trang, làm đẹp, những thước phim lãng mạn trong K-Drama, những bài nhạc KPOP sôi động. Vì thế, Hàn Quốc  được nhiều bạn sinh viên Việt Nam yêu thích và mong muốn đặt chân đến.

Hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn du học, MAP tự tin là điểm đến uy tín và lý tưởng cho những bạn có ý định du học Hàn Quốc.

Thành tựu

  • MAP đã thiết lập được nhiều mối quan hệ trực tiếp và ký nhiều thỏa thuận hợp tác (MOU) với nhiều trường đại học hàng đầu trên khắp lãnh thổ Hàn Quốc.
  • Nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với trường và hiểu rõ về các chương trình tuyển sinh quốc tế mà nhà trường đang áp dụng, MAP thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với nhiều chuyên đề hấp dẫn. Ví dụ như chuyên đề tuyển sinh, học bổng,… có sự góp mặt trực tiếp của các thầy, cô đại diện các trường đại học Hàn Quốc.
  • Nhiều trường đại học Hàn Quốc có mối quan hệ tốt đẹp với MAP và được sinh viên Việt Nam mơ ước được trở thành tân sinh viên. Tiêu biểu: Đại học Hongik, Đại học Konkuk, Đại học Soongsil, Đại học Seokyeong, Đại học Keimyung, Đại học Dong A,…
Giám đốc Hoàng Quỳnh Nga gặp gỡ trường Dong A tại Hàn Quốc

Giám đốc Hoàng Quỳnh Nga gặp gỡ trường Dong A tại Hàn Quốc

Để đảm bảo là đơn vị dẫn đầu về tư vấn du học Hàn Quốc, MAP luôn ưu tiên bảo vệ quyền lợi, đảm bảo yếu tố minh bạch về tài chính trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ cho sinh viên. MAP đang áp dụng gói trọn gói với hợp đồng rõ ràng và không thu bất kỳ khoản phí nào khi nhập học.

Không dừng lại ở đó, với phương châm “Mapping Your Future”, trong tương lai MAP sẽ tiếp tục nỗ lực và đồng hành cùng các bạn có mong muốn du học Hàn Quốc.

Giá trị hướng đến

Chính danh, nghiêm túc và minh bạch là những tiêu chí mà MAP ưu tiên thực hiện và hướng đến sau này.

Du Học MAP luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, đặt nguyện vọng của sinh viên lên hàng đầu và cam kết sẽ mang lại các chương trình du học hiệu quả nhất.

Không chỉ hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập, làm hồ sơ ở Việt Nam, MAP còn có văn phòng đặt tại thủ đô Seoul nhằm giúp đỡ các bạn trong quá trình học tập và sinh sống tại Hàn Quốc. Bởi từ lâu, Du Học MAP đã có kế hoạch xây dựng “Cộng đồng du học sinh MAP tại Hàn Quốc” ngày càng vững mạnh và hoạt động hiệu quả để hỗ trợ kịp thời các vấn đề của du học sinh.

Có thể nói rằng, từ khi thành lập đến hiện nay, Du Học MAP đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam trên con đường du học.

Tuy vậy, MAP vẫn sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành cầu nối uy tín giữa du học sinh Việt Nam và các trường đại học tại Hàn Quốc.

Đại diện trường Seojeong đến thăm MAP TP.HCM

Đại diện trường Seojeong đến thăm MAP TP.HCM

Kết nối với chị Hoàng Quỳnh Nga tại

Chia sẻ

error: Content is protected !!